ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

สายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี

สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ (ถนนบรมราชชนนี) เป็นสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพ ภายในอาคารผู้โดยสาร มีความหรูหรา กว้างขวาง สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้จำนวนมาก สถานีขนส่งแห่งนี้เป็นจุดบริการรถทัวร์สำหรับเดินทางไป 14 จังหวัดภาคใต้ และในจังหวัดในเขตปริมลฑล เช่น นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี เป็นต้น ท่านสามารถเดินทางมายังสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น รถเมล์ รถตู้ หรือบริการรถแท็กซี่สาธารณะ สายใต้ใหม่เป็นสถานีขนส่งที่มีความทันสมัยมากที่สุดในขณะนี้ ท่านจะมีความรู้สึกเหมือนกับไปเดินที่ห้างสรรพสินค้า เนื่องจากมีร้านอาหารหลากหลาย มีจอทีวีขนาดใหญ่ และมีสาขาของธนาคารต่างๆ เปิดบริการอยู่

ท่านสามารถฝากกระเป๋า หรือสัมภาระได้ที่ บริเวณชั้นล่าง คิดราคาตามขนาดกระเป๋า ประมาณ 20 - 30 บาท ต่อใบ

ข้อแนะนำในการเดินทางไปยังสายใต้ใหม่ ท่านควรเดินทางไปให้ถึงก่อนรถออก ประมาณ 30 - 1 ชั่วโมง เพราะสายใต้ใหม่มีขนาดกว้าง และท่านจะได้มีเวลาเตรียมตัวในการเดินทาง การเข้าคิวซื้อตั๋ว หรือติดต่อรับตั๋ว ( กรณีท่านจองผ่านระบบออนไลน์ไว้แล้ว) ทานอาหาร หรือเข้าห้องน้ำ ก่อนจะไปขึ้นรถเดินทางต่อไปที่ตั้งของสายใต้ใหม่

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี) ตั้งอยู่ที่หัวมุมถนนบรมราชชนนี ตัดกับ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน

แผนที่ตั้งสถานีขนส่งสายใต้ใหม่

รถประจำทางที่วิ่งผ่าน

รถเมล์ประจำทาง ที่ผ่านสายใต้ใหม่

19 28 40 66 79 123 124 125 127 146 159 170 177 201 511 515 516 539 556

บริเวณสายใต้ใหม่ มีรถตู้บริการอยู่จำนวนมาก หลายเส้นทาง ท่านสามารถใช้บริการได้อีกเช่นกัน ขอให้ทุกท่านวางแผนการเดินทางมาสายใต้ และควรเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย เนื่องจากเป็นเส้นทางที่มีการจราจรหนาแน่น

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์
ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์
ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

ดังนั้นท่านใดที่จะเดินทางด้วยรถทัวร์ โดยขึ้นรถจากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ท่านสามารถจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าผ่านระบบของเราได้แล้ววันนี้เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์
จองตั๋วรถทัวร์ : 2022