จองตั๋วรถทัวร์,จองตั๋วรถทัวส์,ขนส่ง,หมอชิต ,สายใต้ใหม่ โดย www.จองตั๋วรถทัวร์.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองวิธีชำระเงิน  |  ตรวจสอบสถานะการจอง  |  บริษัทรถทัวร์ที่ให้บริการ | คำถามที่พบบ่อยๆ | ติดต่อเรา 
ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ระบบจองตั๋วรถทัวร์ออนไลส์ ผ่านเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์.com

ค้นหาเที่ยวรถ

 


counter in iweb
ผู้สนับสนุน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คำถามที่พบบ่อยๆ

รวมคำถามที่พบเจอบ่อย ๆ ในการใช้ระบบจองตั๋วออนไลน์

 

1.ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้หรือไม่
ตอบ. ในการจองบัตรโดยสารท่านต้องตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ให้ถูกต้อง โดยบัตรโดยสารที่จำหน่ายไปแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเดินทางได้ตาม เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด แต่ไม่สามารถเปลี่ยนคืนเป็นเงินสดได้
2. จองตั๋วรถทัวร์.com คิดค่าธรรมเนียมการจองบัตรโดยสารในอัตราใดบ้าง
ตอบ. คิดค่าธรรมเนียมบัตรโดยสารในอัตราปกติเหมือนที่ท่านซื้อกับผู้ให้บริการโดย ตรง บวกกับค่าธรรมเนียมการชำระเงินตามช่องทางการชำระเงินที่ท่านเลือกใช้บริการ  ซึ่งท่านสามารถดูได้จากเมนู "วิธีการจองและชำระเงิน" บนหน้าเว็บไซต์
3. ผู้โดยสารที่มีสิทธิได้รับส่วนลดสามารถซื้อบัตรโดยสารกับ จองตั๋วรถทัวร์.com ได้หรือไม่
ตอบ. จำหน่ายเฉพาะบัตรโดยสารในราคาปกติ และท่านไม่สามารถใช้สิทธิรับส่วนลดในการซื้อบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ได้
4. จำหน่ายบัตรโดยสารล่วงหน้าก่อนรถออกกี่วัน
ตอบ. ระยะเวลาการจำหน่ายบัตรโดยสารล่วงหน้าจะถูกกำหนดโดยตรงจากผู้ให้บริการแต่ละ ราย ซึ่งปกติอยู่ระหว่าง 1-90 วัน และท่านสามารถซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้าผ่าน จองตั๋วรถทัวร์.com อย่างน้อยก่อนรถออก 1 วัน
5. ต้องทำอย่างไรถ้าจองแล้วแต่ไม่สามารถชำระเงินภายในเวลา 24.00 น.
ตอบ.ถ้าไม่สามารถชำระเงินภายในเวลา 24.00 น. ของวันที่ทำรายการได้ ระบบจะยกเลิกรายการจองของท่าน หากท่านยังคงต้องการเดินทางท่านต้องทำการจองใหม่
6.ต้องทำอย่างไรถ้าจองแล้วแต่ชำระเงินไม่ถูกต้อง
 ตอบ. หากท่านชำระเงินไม่ถูกต้อง เช่น ใส่รหัสการจองผิด ใส่จำนวนเงินผิด ระบบจะยกเลิกรายการจองของท่าน ให้ท่านติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร 02- 269 6999 เพื่อทำการจองใหม่ หรือติดต่อขอรับเงินคืน โดยในการทำการจองใหม่จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากรายการจองใหม่มีมูลค่ามากกว่าจำนวนเงินที่ชำระมาแล้วท่านต้องชำระเงิน ส่วนต่างเพิ่มเติม และหากรายการจองใหม่มีมูลค่าน้อยกว่าจำนวนเงินที่ชำระมาแล้ว ทางจองตั๋วรถทัวร์.com จะโอนเงินส่วนต่างคืนให้แก่ท่าน ซึ่งการโอนเงินแต่ละครั้งจะคิดค่าธรรมเนียม 50 บาทต่อครั้ง
7. หลังจากซื้อบัตรโดยสารแล้ว ในการไปขึ้นรถผู้โดยสารต้องดำเนินการอย่างไร
 ตอบ .หลังจากชำระเงินค่าบัตรโดยสารแล้ว ในการไปขึ้นรถให้ท่านนำหลักฐานการชำระเงินไปแสดงเพื่อรับบัตรโดยสารและบัตร รับประทานอาหารจากผู้ให้บริการ อย่างน้อย 30 นาทีก่อนรถออก ในกรณีที่ท่านชำระเงินโดยไม่มีหลักฐานการชำระเงิน (เช่น ชำระด้วยบัตรเครดิต) ให้ท่านนำรหัสการจอง พร้อมบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ไปแสดงเพื่อใช้บริการ

8. ผู้โดยสารต้องไปถึงจุดรับ-ส่งผู้โดยสารก่อนขึ้นรถล่วงหน้านานเท่าไร
ตอบ. ท่านต้องไปถึงจุดรับ-ส่งผู้โดยสารเพื่อขึ้นรถอย่างน้อย 30 นาทีก่อนรถออก และในกรณีขึ้นรถระหว่างทางให้ท่านเผื่อเวลาการรอรถให้มากกว่าปกติ
9. ต้องทำอย่างไรถ้าพลาดเที่ยวรถ
ตอบ. ถ้าพลาดเที่ยวรถท่านจะเสียสิทธิในการใช้บริการ ดังนั้นกรุณาจดจำรหัสการจอง หรือรายละเอียดการเดินทางของท่าน และไปขึ้นรถให้ทันเวลา หากท่านลืมรายละเอียดการเดินทาง ท่านสามารถค้นหาโดยใช้รหัสการจองได้ที่เมนู "ตรวจข้อมูลการจอง" บนหน้าเว็บไซต์
10. ต้องการเปลี่ยนตั๋วรถ หรือ คืนตั๋วรถสามารถทำได้หรือไม่
ตอบ. สามารถทำได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด  โดยสังเกตุจากเครื่องหมายรับคืนเงิน หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทางที่แสดงไว้ในระบบจองตั๋วรถออนไลน์
 
 
รองรับการชำระเงิน
ชำระเงินผ่าน
    
thairoud
จองตั๋วรถทัวร์ผ่านระบบออนไลส์
www.xn--72cb4bef4ec2ad7c5be74ava.com
 www.จองตั๋วรถทัวร์.com
2553