ค้นหาตั๋วรถทัวร์ออนไลน์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

 

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

จองตั๋วรถทัวร์ไปเที่ยวเชียงคาน

เส้นทาง กรุงเทพ - เชียงคาน ( จ.เลย )

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักเส้นทางเดินรถยอดนิยม คือ กรุงเทพ - เชียงคาน  เนื่องจาก อ.เชียงคานเป็นเมืองท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม  และมีชื่อเสียงของจังหวัดเลย

อ.เชียงคาน เป็นอำเภอเล็ก ๆ มีพื้นที่ติดกับแม่น้ำโขง  กั้นเขตแดนระหว่าง ประเทศไทยและประเทศลาว  สามารถยืนมองทิวทัศน์ฝั่งประเทศลาวได้อย่างสวยงาม จากฝั่ง อ.เชียงคาน  

กิจกรรมการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ อ.เชียงคาน คือ งานถนนคนเดิน  ซึ่งจะจัดภายในหมู่บ้านตั้งแต่ตอนเย็นจนถึงค่ำ  ถนนคนเดินตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง  ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้า เลือกชิมอาหารท้องถิ่นได้จากงานถนนคนเดิน 

ที่พักสามารถมีให้บริการตลอดหมู่บ้าน ทั้งโรงแรม รีสอร์ท หรือ โฮมเสตย์ ของชาวบ้าน สามารถจองห้องพักล่วงหน้าผ่านเว็บต่างๆ หรือเดินเข้าไปจองยังที่พักโดยตรง

นักท่องเที่ยวที่ไปพักที่เชียงคาน นิยมร่วมตักบาตรพระภิกษุในตอนเช้า  ซึ่งจะตักบาตรด้วยข้าวเหนียว  

จองตั๋วรถทัวร์ไปเที่ยวเชียงคาน

สำหรับท่านที่อยู่กรุงเทพ ต้องการเดินทางไปเที่ยวเชียงคาน สามารถจองรถทัวร์ออนไลน์ ได้ 2 บริษัท คือ รถภูกระดึงทัวร์ และ รถซันบัส (SUNBUS)  ซึ่งสามารถเช็คตารางและเวลาเดินทางได้จากระบบจองตั๋วออนไลน์

มีวิธีจองดังนี้

1.ระบุต้นทาง กรุงเทพ เลือกขึ้นรถ สถานีขนส่งหมอชิต

2.ระบุปลายทาง จ.เลย  เลือกจุดลงรถ อ.เชียงคาน

3.ระบุวันเดินทาง และกดปุ่มค้นหาเที่ยวรถ  

4.ทำรายการจองตามปรกติ

จากกรุงเทพขึ้นรถได้ที่ไหน

ท่านสามารถขึ้นรถไปเชียงคานได้ที่สถานีขนส่งหมอชิตใหม

จองตั๋วรถทัวร์ไปเที่ยวเชียงคาน ใช้บริการผ่าน www.จองตั๋วรถทัวร์.com

ข้อมูล 8/3/2559

 

 

เที่ยวเชียงคาน

ทิวทัศน์แม่น้ำโขง อ.เชียงคาน

แม่น้ำโขงมองจาก อ.เชียงคาน  ซึ่งอีกฝั่งคือ ประเทศลาว

ถนนคนเดิน อ.เชียงคาน

บรรยากาศถนนคนเดิน อ.เชียงคาน จ.เลยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์
จองตั๋วรถทัวร์ : 2022